• Giới thiệu

Giới thiệu

 QUÁ  TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần phát triển xây dựng Thịnh Phát tiền thân là xưởng sản xuất bê tông đúc sẵn, gạch lát vỉa hè Thịnh Phát được thành lập từ năm 2006 và chính thức trở thành Công ty Cổ phần phát triển xây dựng Thịnh Phát theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nghiệp ngày 26 tháng 02 năm 2016 , ra đời trong hoàn cảnh nền kinh tế Việt nam  đang có nhiều biến chuyển và thuận lợi, nền kinh tế trong nước cũng như thế Giới đang hồi phục,  Bức tranh kinh tế sống động đã tạo ra không ít cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Để phục vụ cho việc phát triển cơ sở hạ tầng cho toàn thành phố Hà nội và một số tỉnh thành khác trên cả nước,. Làm sinh động hơn đường phố Hà nội “ Vì một thành phố hoà bình”. Công ty Cổ phần phát triển xây dựng Thịnh Phát  đã đầu tư nhiều công nghệ, thiết bị máy móc xản xuất Gạch không nung chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Châu âu, với một mục tiêu phát triển bền vững .

Để đảm bảo được sự phát triển chung của công ty, chúng tôi luôn có được những bạn hàng truyền thống với sự tiêu thụ thường xuyên, do đó công việc sản xuất được ổn định, đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng được nâng cao

Công xuất sản xuất gạch Block, Gạch terrazo đạt sản lượng 300.000( m2)năm. Với tốc độ bình quân như vậy đảm bảo đáp ứng được yêu cầu cho những công trình lớn trong tương lai.

Công xuất sản xuất cống bê tông đạt sản lượng 10.000( m)năm, và hàng ngàn mét bó vỉa bê tông các loại. Với đội ngũ công nhân có kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các công trình mang tầm cỡ Quốc Gia Với phương châm “Uy tín – Cạnh  tranh – Chất lượng” Công ty Xây dựng Thịnh Phát đã phát triển từ định hướng đảm bảo chất lượng sản phẩm sang định hướng không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng. Quá trình thâm nhập thị trường được đẩy mạnh nhờ Công ty đạt được sự thoả mãn của người tiêu dùng.

Sản phẩm của Công ty xây dựng Thịnh Phát đều được kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm và mỗi lô hàng chúng tôi cung cấp chứng chỉ chất lượng sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn tương ứng mà chúng tôi đã công bố. Do vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất

lượng sản phẩm do Công ty chúng tôi sản xuất và cung ứng. Chính nhờ thực hiện các biện pháp đó nên các chủ đầu tư các công trình xây dựng hoàn toàn tin tưởng vào  chất lượng, tiến độ, nguồn nguyên vật liệu do  Công ty xây dựng Thịnh Phát cung cấp.

Trong xu thế hội nhập chung của thế giới, yêu cầu các doanh nghiệp phải tăng cường khả năng cạnh tranh nếu không sẽ bị loại bỏ. Với nhận thức sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt này, Công ty xây dựng Thịnh Phát  đã xây dựng chiến lược  marketting tổng hợp kết hợp mở rộng qui mô Tăng năng suất chất lượng  Hạ giá thành sản phẩm Thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bằng các bước đi cụ thể : xây dựng tác phong làm việc công nghiệp, thường xuyên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ công nhân viên, xây dựng văn hoá kinh doanh….

Với chiến lược sản xuất kinh doanh  như hiện nay, Công ty Cổ phần phát triển xây dựng Thịnh Phát đã khẳng định vị trí của mình trên thương trường hoà chung sự phát triển của nền kinh tế nước nhà trong thời kỳ đổi mới./.

Scroll
0985 324 662
0985324662