Báo giá đế cống bê tông chính xác và TỐT NHẤT hiện nay 

Đế cống bê tông là cấu kiện bê tông cốt thép không thể thiếu trong các công trình thi công hạ tầng thoát nước. Trên thị trường hiện nay, các địa điểm cung cấp đế cống bê tông tương đối nhiều. Điều này khiến người mua phân vân về báo giá đế cống bê tông ở đâu thì tốt nhất. Bài viết dưới đây, Bê Tông Thịnh Phát sẽ chia sẻ với bạn những thông tin mới nhất liên quan đến báo giá gối đỡ cống tốt nhất hiện nay!

Công dụng của gối đỡ cống 

Đế cống bê tông còn có tên gọi quen thuộc khác là gối đỡ cống bê tông. Người ta thường sử dụng các loại gối đỡ cống bê tông nhằm mục đích làm giá đỡ cho cống trong suất quá trình thi công lắp đặt đường ống cống. 

Tương ứng với mỗi loại cống thoát nước khác nhau thì sẽ có các loại đế cống bê tông với kích thước, hình dáng và các tiêu chí kỹ thuật, hàm lượng các vật liệu cấu thành nên đế cống bê tông cũng khác nhau. 

Gối đỡ cống bê tông có vai trò quan trọng trong các công trình thi công hạ tầng, các công trình lắp đặt cầu cống, hệ thống thoát nước,… Nó sẽ giúp đảm bảo cống trong quá trình thi công và lắp đặt sẽ không bị xô lệch khỏi vị trí như bản thiết kế, giúp cố định chắc chắn cống. 

Bản vẽ mô tả đế cống bê tông 

Báo giá đế cống bê tông. Gối đỡ cống có vai trò quan trọng trong các công trình thi công thoát nước  

Từ đó, đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao. Quá trình sử dụng đảm bảo an toàn hơn, người dùng thêm an tâm và cũng tiết kiệm được các khoản chi phí sửa chữa.

Xem thêm: Gối cống bê tông là gì? Tại sao phải sử dụng gối đỡ cống? 

Thế nào là đế cống bê tông đạt yêu cầu? 

Gối cống bê tông đạt yêu cầu sẽ cần đáp ứng rất nhiều các yêu cầu kỹ thuật, các tiêu chí khác nhau. Dưới đây là các tiêu chí mà những gối cống bê tông đạt tiêu chuẩn nên có:

 • Bê tông dùng để chế tạo gối cống cần phải có cường độ nén dựa trên các bản thiết kế đã có sẵn trước đó và thông thường, cường độ nén đạt chuẩn là ≥ 25 MPa.
 • Phải đảm bảo được độ phẳng đều đặn của bề mặt bê tông. Cụ thể đó là bề mặt tiếp xúc với ống cống phải đảm bảo các tiêu chí sau: phẳng, đều, không bị gồ ghề hay quá lõm ( độ lõm ≥ 5mm).

Đế cống có hình dạng vừa khít với cống tròn

Đế cống có hình dạng vừa khít với cống tròn. Các tiêu chuẩn cần có của đế cống bê tông 

 • Chiều dày của lớp bê tông bảo vệ cốt thép thường sẽ không được ≤ 20mm.
 • Trong quá trình tháo khuôn hay khuân vác, vận chuyển, thi công mà có xảy ra nứt vỡ, hỏng hóc thì khuyết tật do bê tông bị sứt vỡ đó bắt buộc không được vượt quá mức cho phép sau: góc cạnh của vết sứt vỡ >15mm và chiều dài >20mm. 

Nếu quá mức quy định trên thì không nên sử dụng các loại gối bê tông này vì có thể gây nguy hiểm cho quá trình thi công và cả quá trình sử dụng sau này cũng sẽ không được đảm bảo an toàn. 

Đế cống được dùng nhiều trong các công trình cầu cống 

Báo giá gối đỡ cống bê tông. Đế cống được dùng nhiều trong các công trình cầu cống

 • Cho phép nứt bề mặt bê tông gối đỡ cống có chiều rộng ≤ 0,1 mm và cách để khắc phục các vết nứt nhỏ này là sử dụng hồ xi măng và xoa đều hồ xi măng tại các chỗ xảy ra vết nứt. 

Xem ngay: Gối cống D600

Báo giá gối đỡ cống tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay, việc chọn mua các loại gối cống bê tông đáp ứng được các nhu cầu sử dụng và mong muốn của người tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn khi có nhiều địa điểm cung cấp trên cả nước. 

Tuy nhiên, nó sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết chọn mua tại địa điểm uy tín với mức giá bán tốt nhất trên thị trường. Công ty CP phát triển xây dựng Thịnh Phát là một điểm bán đế cống bê tông bạn nên tham khảo ngay.

Ưu điểm của gối cống bê tông tại công ty CP phát triển xây dựng Thịnh Phát:

 • Sử dụng gối cống bê tông tại Thịnh Phát tạo nên sự đồng bộ, sự đồng đều giữa các mối nối và tăng tính thẩm mỹ cho công trình thi công.
 • Chất lượng gối cống bê tông luôn được coi trọng và đặt lên hàng đầu. Trước khi đến tay người tiêu dùng, gối cống sẽ phải trải qua nhiều công đoạn kiểm nghiệm chất lượng kỹ lưỡng nhằm đảm bảo có khả năng chịu tải lớn, chất lượng tốt và độ bền bỉ cao.
 • Khả năng chống thấm của đế cống bê tông tốt, có khả năng chịu mài mòn, áp lực cao và tải trọng lớn. 

THAM KHẢO NGAY: SẢN PHẨM ĐẾ CỐNG BÊ TÔNG CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT TẠI BÊ TÔNG THỊNH PHÁT 

Để được tư vấn tận tình, bạn hãy gọi đến hotline: 0985 324 662 – 0913 888 626 

Địa chỉ:

 • Trụ sở & Xưởng SX 1: Số nhà 85, tổ 2, Phố Thạch Cầu, Phường Long Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội
 • Xưởng SX 2: Cầu vượt Mễ Trì, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Xưởng SX 3: Dâu Keo, Thuận Thành, Bắc Ninh 

Leave Comments

Scroll
0985 324 662
0985324662